Ống thép bọc nhựa PE

Ống thép bọc nhựa PE

Việc sử dụng ống thép bọc nhựa PE sẽ giúp ngăn chặn các tính ăn mòn theo thời gian và kéo dài tuổi thọ của nhiều công trình khác nhau.

Ống thép là một sản phẩm vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình, tuy nhiên để tăng tính bền bỉ và kéo dài tuổi thọ, các nhà sản xuất đã cho ra đời một sản phẩm ống thep bọc nhựa PE đạt tiêu chuẩn chống ăn mòn cao nhất.

Ống thép bọc nhựa PE

Giới thiệu ống thép bọc nhựa PE

Ống thép bọc nhựa PE được hiểu tổng quát là một ống thép đã được tráng từ một đến 3 lớp nhựa PE lên phía trên của thân ống nhằm hạn chế các nguy cơ bị ăn mòn và làm chậm quá trình oxi hóa lên đường ống để đảm bảo việc vận chuyển cũng như các phản ứng hóa học sẽ xảy ra làm đường ống bị ăn mòn.

Với việc cấu tạo như vậy, ống thép bọc nhựa PE sẽ có thể giúp cho nhiều công trình kéo dài được tuổi thọ sử dụng cũng như giảm thiểu các chi phí về việc vận hành đường ống.

Ống thép bọc nhựa PE

Ưu điểm của việc bọc nhựa PE lên ống thép

Hiện nay, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, các nhà sản xuất thường tạo ra các ống thép bọc nhựa PE đến 3 lớp. Nói đến ưu điểm từ nhựa PE hay còn gọi polyethylene, chất liệu này có thể chống ăn mòn hóa học, chống được tính oxy hóa, chống lão hóa, chống sốc cơ khí, là một điện trở cách điện, có hiệu suất cách nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ ống thép, mật độ của dòng âm cực rất nhỏ để bảo vệ đường ống.

Sản phẩm ống thép bọc nhựa PE được ứng dụng nhiều nhất trong các đường dự án của khí đốt, dầu và đường ống nước.

Ống thép bọc nhựa PE

Độ dày của nhựa PE trên ống thép

Nếu DN <100 độ dày nhựa PE sẽ là 2,5mm. DN >100 đến <250 thì nhựa PE dày 2,7mm. DN >250 đến <500 thì độ dày PE là 2,9mm .DN >500 đến <800 thì độ dày của PE được bọc là 3,2mm. Cuối cùng nếu trên 800 thì nhựa PE sẽ được bọc 3,7mm.

Sau khi bọc nhựa PE lên ống thép, sản phẩm được đưa vào hệ thống sưởi lên đến 180 đến 280 độ C , tiếp đến được tĩnh điện phun bột epoxy. Sau đó sẽ được phun sơn tĩnh điện nhựa PE một lần nữa, rồi được đùn ống PE, phủ một lớp nước để làm mát. Sau cùng ống thép bọc nhựa PE sẽ được gia công và kết thúc bằng anticorrosive sơn mài.

Trên đây là ưu điểm cũng như quá trình tạo nên sản phẩm ống thép bọc nhựa PE đang được sử dụng phổ biến trên nhiều công trình giao thông, công nghiệp hoặc dân dụng hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÙNG PHÁT 

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0971 960 496 0938 261 123 Hotline (24/7)
0938 437 123

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

Translate »