Thu mua phế liệu xác nhà

Hùng Phát chuyên thu mua phế liệu xác nhà cũ giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,… Bạn đang cần xây dựng lại nhà ở, nhưng tài chính còn hạn chế. Bạn muốn bán xác nhà để trang trải cho ngôi nhà mới của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá dịch vụ thu mua xác nhà cũ.

Thu mua phế liệu xác nhà

Thu mua phế liệu xác nhà cũ là gì?

Mua xác nhà cũ là dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà ở và các công trình xây dựng. Bởi vì sau khi thực hiện phá dỡ các công trình thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng để tái sử dụng được ví dụ như: thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác…

Một cách dễ hiểu hơn thì thu mua phế liệu xác nhà chính là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình. Ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Tại sao cần chọn lựa công ty thu mua phế liệu xác nhà giá cao?

Sau khi thực hiện phá dỡ nhà cũ, có thể thấy nhiều loại phế liệu sắt thép, đồ gỗ, tôn, trần nhà,… là những phế liệu có thể tái sử dụng. Đây là nguồn phế liệu béo bở được nhiều công ty săn tìm bởi lượng phế liệu khá lớn và dễ dàng thu mua phế liệu giá cao với mức giá mong muốn.

Lợi dụng tâm lý của nhiều người muốn “bán nhanh cho gọn”, nhiều công ty mua xác nhà đã ép giá, tính sai giá trị phế liệu, gây thiệt hại lớn cho khách hàng. Do vậy, khách hàng cần tìm đến những công ty mua xác nhà giá cao nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Một trong những địa chỉ mua phế liệu xác nhà được nhiều người chọn lựa nhất trong thời gian gần đây chính là công ty thu mua phế liệu Hùng Phát. Công ty không chỉ thực hiện thu mua xác nhà mà còn hỗ trợ dỡ nhà, thu gom phế liệu, phân loại,… đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Thu mua phế liệu xác nhà

Bảng giá thu mua phế liệu xác nhà mới nhất【13/04/2024】

Loại vật liệu, xác nhàĐơn giá thu mua (dự kiến)
Xác nhà ở cũ, cấp 4 hoặc nhà phố50.000.000
Xác nhà xưởng sản xuất150.000.000
Các loại phế liệu trong kho hộ gia đình, công ty, trường học50.000.000
Cửa gỗ, cửa sắt mái tôn.cây xà gồ20.000.000
Phế liệu. Sắt, bê tông, xà bần10.000.000
Tay vị cầu thang, gạch, thiết bị vệ sinh10.000.000
Xác nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bầnLiên hệ

Thu mua phế liệu xác nhà giá cao

  • Thu mua sắt vụn, phế liệu, xà gồ, mái tôn, nhôm, inox, đồng cửa sắt, mua xà bần…
  • Chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, thu dọn xà bần sạch sẽ trả lại mặt bằng cho chủ nhà yên tâm xây nhà mới.
  • Nhận đào móng, ép cọc bê tông, khoan nhồi uy tín.
  • Tiết kiệm chi phí dọn dẹp mặt bằng, ngoài ra quý khách còn có 1 khoản tiền để trang trãi dự án sau của mình.
  • Dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi có tất cả các trang thiết bị, xe chuyên dùng và nhân viên lành nghề.
  • Dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi hoạt động khắp Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà.

Thu mua phế liệu xác nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua phế liệu xác nhà của công ty Hùng Phát

Chọn lựa công ty thu mua phế liệu xác nhà Hùng Phát, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

+ Thu hồi được một phần chi phí bỏ ra cho dịch vụ tháo dỡ nhà (đối với những khách hàng thực hiện tháo dỡ nhà trước khi gọi công ty thu mua xác nhà giá cao)

+ Lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà.

+ Không mất công tháo dỡ, thu dọn xác nhà.

+ Đảm bảo làm sạch nhanh chóng bãi phế liệu sau tháo dỡ nhà. Không ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.

+ Thiết bị chuyên dụng được công ty Hùng Phát đầu tư góp phần tháo dỡ nhà nhanh chóng. Không gây tai nạn đáng tiếc cho người lao động và khách hàng.

+ Các loại phế liệu được phân loại rõ ràng, cân đo đong đếm kỹ, cho khách hàng kiểm tra. Đảm bảo tạo sự yên tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng.

+ Tiền mặt được đưa trực tiếp sau khi thu mua xác nhà cũ. Do đó khách hàng không phải lo lắng vấn đề chờ đợi lâu hay bị quỵt tiền.

+ Nhân viên công ty Hùng Phát luôn tỏ thái độ nhẹ nhàng, thân thiện với khách hàng, đem đến sự thoải mái, dễ chịu.

+ Với những khách hàng có thực hiện giới thiệu công ty thu mua xác nhà Hùng Phát cho người khác đều được trích phần trăm, đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng.