Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Tphcm và toàn quốc. Công ty phế liệu Hùng Phát chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, sắt vụn, sắt công trình, sắt đặc, bã sắt… với giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có khả năng phân loại định giá các loại vật liệu nên luôn báo giá chính xác. Giúp khách hàng không bị thiệt thòi khì bán sản phẩm phế liệu của mình.

Thu mua phế liệu sắt

Phế liệu sắt thép có mấy loại?

Dựa vào tình trạng khác nhau cũng như kích thước hay độ mới của các sản phẩm mà thị trường thu mua phế liệu sắt thép phân chúng thành nhiều dạng khác nhau như:

  • Phế liệu sắt thép loại 1: Đây là những sản phẩm có dạng cây như sắt phi hoặc các loại U, I, H. Nhờ vào đặc tình không bị lẫn với tạp chất nên giá trị sử dụng cao. Được thu mua với giá thành cao nhất.
  • Phế liệu sắt thép loại 2: Đây là những loại sắt vụn được cắt bỏ hoặc dư thừa trong quá trình sản xuất, xây dựng. Thường có dạng khúc ngắn hoặc cũng có thể có kích thước lớn nhưng bị lẫn tạp chất, đất đá bê tông và giá trị sử dụng thấp.
  • Phế liệu sắt thép loại 3: Đây là loại có giá trị sử dụng cũng như giá thành thấp nhất. Bởi chúng chỉ là những vụn dư thừa sót lại trong quá trình tiện, phay, bào.

Các doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép giá cao sẽ đánh giá và phân loại sản phẩm. Đồng thời sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị của sản phẩm trong mỗi giao dịch. Nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cách nhận biết các loại phế liệu sắt thép

– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.

– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

Thu mua phế liệu sắt

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất【17/04/2024】

Phế Liệu SắtSắt đặc9.000 – 20.000
Sắt vụn8.000 – 12.000
Sắt gỉ sét7.000 – 15.000
Bazo sắt6.700 – 10.000
Bã sắt5.000 – 7.500
Sắt công trình11.000– 15.000
Dây sắt thép5.000-7.500

Hùng Phát luôn có % hoa hồng chiết khấu cao dành cho người giới thiệu. Quý khách hãy gọi đến số Hotline để trao đổi nhiều hơn về mức giá thu mua phế liệu sắt thép cũng như mức giá chiết khấu nhé!

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu

Bạn hay doanh nghiệp của mình đang có một nguồn phế liệu lớn và đang cần tìm một cơ sở thu mua phế liệu sắt thép giá cao và uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hùng Phát một trong những địa chỉ thu mua sắt thép phế liệu tốt nhất tại TPHCM. Ngoài uy tín đã được kiểm chứng Hùng Phát còn mang lại cho bạn:

  • Đội ngũ thẩm định, đánh giá thị trường nhanh chóng, chính xác. Có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng quá trình làm việc hoàn hảo nhất.
  • Thu mua phế liệu sắt thép giá cao, cạnh tranh nhất. Luôn đảm bảo cao hơn mức giá trung bình của thị trường từ 30 – 50%.
  • Thanh toán nhanh gọn và trực tiếp đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
  • Công tác tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng. Đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi giao dịch.
  • Thu mua phế liệu nhôm tận nơi, không quản gần, xa. Đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
  • Luôn luôn cập nhật giá cả thị trường, nâng cấp công nghệ mới để mang đến dịch vụ tốt nhất.
  • Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn trong những lần giao dịch kế tiếp nhằm đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.