Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hùng Phát chuyên thu mua các loại nhôm phế liệu bao gồm nhôm loại 1, loại 2, loại 3, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy với giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng hợp tác lâu dài và luôn luôn trích hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu nhôm

Phân loại phế liệu nhôm thu mua hiện nay

Nhôm được phân ra thành 2 loại đó là Nhôm dẻo và nhôm số.

Nhôm dẻo nguyên chất là: nhôm rất dẻo, dai, độ sáng bóng, nhẹ và ít bị ô xi hoá

– Phế liệu nhôm dẻo nguyên chất: Đây là nhôm dẻo có giá thành cao hơn cả so với các loại nhôm khác, tiếp đó là:

– Phế liệu nhôm dẻo loại 2: Phế liệu nhôm loại 2 này thì giá thành có kém hơn nhôm dẻo nguyên chất ở trên một chút ít. Trong thực tế chủ yếu là loại nhôm loại 2 này là nhiều. Bởi vì trong quá trình sản xuất, rồi thay thế luôn luôn lẫn lộn và có chứa rất nhiều tạp chất ở trong nhôm. Gây ảnh hưởng đến khối lượng thực có nhôm

– Phế liệu nhôm dẻo loại 3: Loại này có giá thấp đây là những loại nhôm ứng dụng trong thiết kế nội thất, kệ tủ, cửa nhôm kính …

Nhôm số

– Phế liệu nhôm số chỉ có một loại. Nhôm số thường cứng, không dẻo như nhôm dẻo. Khi bẻ không dẻo mà đã cong thường bị gãy đứt, tính đàn hồi kém. Loại nhôm này thường chịu được nhiệt độ, tản nhiệt. Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng, trong các chi tiết điện tử, làm vỏ bọc chi tiết

– Những loại nhôm này có giá thành phế liệu thấp hơn so với các loại nhôm dẻo vì đây thường là hợp kim nhôm, không phải nhôm nguyên chất.

Trên đây là một số nhận biết để giúp quý khách phân biệt được một số loại nhôm. Tránh gây nhầm lẫn và có sự hiểu nhầm không đúng. Cũng như khi bán phế liệu những loại nhôm này biết cách phân biệt cũng như nắm băt được giá cả.

Thu mua phế liệu nhôm

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm【24/06/2024】

Thị trường thu mua nhôm phế liệu luôn có những biến động. Chính vì thế, Hùng Phát luôn cập nhật những thay đổi đó để điều chỉnh mức giá thu mua phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

Tên phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/Kg)
NhômNhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất)60.000 – 75.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm)45.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn  nhôm, mạt nhôm)30.000 – 45.000
Bột nhôm7.500
Nhôm dẻo40.000 – 49.000
Nhôm máy37.000 – 47.000

Giá thu mua phế liệu nhôm còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chất lượng nhôm : Với những loại nhôm còn mới, không trộn tạp chất thì mức giá thu mua sẽ cao hơn.

Tình hình thị trường : Khi thị trường có những biến động thì mức giá thu mua cũng sẽ thay đổi theo. Trong trường hợp thị trường khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ tăng cao. Cũng có những lúc giá thu mua phế liệu nhôm sẽ hạ thấp xuống.

Đơn vị thu mua : Hiện nay, bên cạnh những cơ sở thu mua nhỏ thì thị trường cũng có rất nhiều công ty thu mua phế liệu lớn, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có cách thức hoạt động và giá thu mua khác nhau. Giá thu mua của những công ty cũng có sự chênh lệch rõ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hùng Phát cam kết thu mua phế liệu đồng với giá tốt nhất thị trường. Điều này được khẳng định với rất hơn 90% khách hàng đã từng hợp tác với công ty thu mua phế liệu Hùng Phát.

Thu mua phế liệu nhôm

Giá phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg?

Hiện nay, thị trường có 6 loại nhôm phế liệu. Bao gồm: nhôm phế liệu loại 1 (nhôm đặc nguyên chất), nhôm phế liệu loại 2 (hợp kim nguyên chất ), nhôm phế liệu loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm), bột nhôm phế liệu, nhôm dẻo phế liệu, nhôm máy phế liệu. Mỗi loại phế liệu nhôm sẽ có mức giá như sau:

– Nhôm phế liệu loại 1: Đây là loại phế liệu nhôm đặc, nguyên chất nên có giá thu mua cao nhất, 60.000 đồng đến 75.000 đồng/kg.

– Nhôm phế liệu loại 2: Đây là phế liệu hợp kim nhôm, nên có giá thu mua thấp hơn loại 1. Nó được thu mua với giá 45.000 đồng đến 55.000 đồng/kg.

– Nhôm phế liệu loại 3: Đây là vụn nhôm, mạt nhôm phế liệu, có giá thu mua từ 30.000 đồng đến 45.000 đồng/kg.

– Bột nhôm phế liệu: Bột nhôm phế liệu đang được thu mua với giá 7.500 đồng/kg.

– Nhôm dẻo phế liệu: Nhôm dẻo phế liệu đang có giá 40.000 đồng đến 49.000 đồng/kg.

– Nhôm máy phế liệu: Nhôm máy phế liệu đang được Hùng Phát thu mua với giá 37.000 đồng đến 47.000 đồng/kg.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hùng Phát

+ Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng.

+ Sau khi có thông tin chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát tận nơi và báo giá cho khách hàng

+ Sau khi thỏa thuận về giá cả, 2 bên sẽ làm hợp đồng theo yêu cầu của quý khách.

+ Chúng tôi sẽ tiến hành thu gom và cân ký phế liệu ngay sau đó

+ Thanh toán ngay tại nơi sau khi cân phế liệu cho quý khách.

+ Thu mua định kỳ cho quý khách

Thu mua phế liệu

Tại sao chọn Hùng Phát là đại lý thu mua phế liệu nhôm?

Phế liệu Hùng Phát mua cao:  Chuyên mua nhôm phế liệu giá cao. Luôn đảm bảo giá bán tốt nhất thị trường, sinh lợi nhuận và tái đầu tư.

Phế liệu Hùng Phát có đội ngũ chuyên nghiệp: Nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về các loại phế liệu – đặc biệt là phế liệu nhôm. Định giá tốt các loại phế liệu. Luôn đáp ứng thời gian nhanh nhất khi bạn cần khảo sát – báo giá.

Phế liệu Hùng Phát uy tín và trách nhiệm: Luôn trách nhiệm trong mỗi công việc, từ khảo sát cho đến khâu vận chuyển và vệ sinh. Thực hiện công việc một cách nghiêm túc. Giữ gìn và phát huy sự uy tín mà Hùng Phát gầy dừng trong nhiều năm nay. Vì thế khi nhắc đến phế liệu Hùng Phát là nhắc đến UY TÍN & TRÁCH NHIỆM.