Thu mua phế liệu inox

Công ty thu mua phế liệu inox Hùng Phát chuyên thu mua các loại phế liệu inox 304, 201, 430… với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Bất kể số lượng lớn đến đâu đều sẽ được thu mua một cách nhanh chóng. Ngoài ra đối với những khách hàng giới thiệu cũng sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn.

Thu mua phế liệu inox

Vì sao nhu cầu thu mua phế liệu inox lại cao?

Inox là một trong các vật liệu được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Đóng vai trò quan trọng từ cuộc sống cá nhân đến sản xuất doanh nghiệp. Giá thành inox hiện tại tuy không phải là quá mắc, nhưng số lượng khai thác từ tự nhiên không còn nhiều. Chính vì vậy inox phế liệu được thu gom và tái chế thành sản phẩm mới là quy trình mới được nhiều người ưa chuộng.

Ngay khi thấy các vật dụng inox trong nhà bị hư hỏng, không còn dùng được. Hoặc các nguyên vật liệu inox bị sai lỗi, không thể sử dụng thêm. Đừng vội bỏ mà hãy gom lại và bán cho các công ty thu mua phế liệu. Không chỉ thu lại được 1 khoản tiền kha khá, bán phế liệu còn góp phần tái chế thêm vật liệu đáp ứng cho nhiều nhu cầu sau này. Cũng như giảm tối đa tình trạng thải phế liệu ra ngoài làm ô nhiễm môi trường sống.

Các loại phế liệu inox phổ biến, bán được giá 

Thành phẩm làm từ inox có rất nhiều loại, nhưng không phải loại nào cũng tái chế được và bán với giá cao. Các công ty thu mua phế liệu chỉ nhận mua các loại inox như sau:

  • Inox 304, Inox 202, Inox 201, Inox 430, Inox 440, Inox 504, Inox 510,..
  • Ống đứng inox, ống inox tròn, ống inox dùng trong công nghiệp. Inox mờ, phụ kiện inox, thanh inox, bản mã inox, ống tuýp inox, inox vuông, inox tròn, inox có thể chịu nhiệt. Hợp kim inox, bazo inox
  • Nội thất bàn ghế hoặc tủ quần áo, giường nằm, khung cửa, đồ gia dụng làm từ inox. Các vật dụng nhà bếp như bồn inox, kệ inox, muỗng thìa inox,…

Thu mua phế liệu

Giá mua phế liệu inox hôm nay là bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu inox luôn biến động theo từng ngày. Ngoài ra cũng sẽ tùy thuộc vào chủng loại inox, tình trạng cũ/mới, khả năng tái chế, số lượng cần bán, mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Nếu đã quyết định bán phế liệu inox, hãy tìm bán cho các công ty thu mua phế liệu lớn. Vì đây là các đơn vị có khả năng thu mua cao, mua giá tốt, mua số lượng từ ít đến số lượng nhiều. Khác với những người mua rong thường phải bán qua trung gian nên giá sẽ có sự chênh lệch.

  • Giá phế liệu inox 304: Loại này nhẹ, mềm và có thể dễ dàng tái chế cũng như gia công. Tại Hùng Phát chúng tôi đang thu mua với giá 27.000 – 70.000 VNĐ/kg.
  • Giá inox 201: Loại inox này có thành phần là mangan, được ứng dụng để làm khung cửa hoặc đồ gia dụng khác… So với inox 304 thì inox 201 có giá thu mua rẻ hơn. Hiện nay chúng tôi đang thu mua phế liệu inox 201 với giá 12.000 – 29.000 VNĐ/kg.
  • Giá phế liệu inox 430: Inox 403 có giá trị thấp, chủ yếu được dùng để tái chế và tạo thành các sản phẩm rẻ tiền. Giá thu mua inox 403 từ 13.000 – 18.000 VNĐ/kg.
  • Inox vụn được chúng tôi thu mua từ 6.000 – 7.000 VNĐ/kg

Thu mua phế liệu inox

Tại sao khách hàng nên chọn Hùng Phát để thu mua phế liệu inox cho mình

Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu và các đơn vị thu mua phế liệu Tphcm nhỏ lẻ, mỗi nơi thu mua một mức giá khác nhau, qua các trung gian mới đến được nhà máy phân loại, tái chế. Cho nên cần tìm những đơn vị có tiềm lực tài chính tốt, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, thu mua với giá cao.

Khác hàng chọn Hùng Phát là đơn vị hợp tác thu mua Inox bởi nhiều lý do sau:

– Hùng Phát luôn chuyên nghiệp trong thu mua các loại phế liệu

– Giá luôn cao nhất thị trường là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi

– Tư vấn báo giá nhiệt tình kể cả khi bạn không bán phế liệu

– Phân loại định giá nhanh chóng

– Phương thức thu mua nhanh gọn, đơn giản

– Thanh toán linh hoạt không ép giá không ghi nợ.

– Đội ngũ xe cộ nhận viên nhiệt tình thân thiện làm việc có tâm

– Thời gian làm việc không hạn định, không kể thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ