Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi giá cao nhất thị trường. Hùng Phát chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm làm hàng và có khả năng định giá chính xác nhất. Mọi vấn đề liên quan chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Thu mua phế liệu hợp kim

Phế liệu hợp kim là gì?

Phế liệu hợp kim là một hợp chất được tạo nên từ nhiều kim loại và á kim khan hiếm khác nhau. Có khả năng tái chế và tái sử dụng cao. Tùy vào từng mục đích sử dụng của con người. Các loại kim loại và á kim này sẽ kết hợp để tạo ra nhiều sản phẩm hợp kim có đặc tính và khả năng sử dụng ưu việt. Đây là một trong những nguyên liệu chủ yếu trong ngành công nghiệp điện tử, ngành công nghiệp khai thác và đồ gia dụng. Hợp kim mang tính chất của kim loại: dẻo, ánh kim, dễ bị biến dạng, có tính dẫn điện dẫn nhiệt cao,…

Phế liệu hợp kim là những sản phẩm đã qua sử dụng, không sử dụng được nữa và đã được loại bỏ. Nếu đã loại bỏ, bạn có thể liên hệ với các công ty thu mua phế liệu hợp kim để bán lại với giá cao.

Phân loại phế liệu hợp kim thu mua hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phế liệu hợp kim. Tuy nhiên tùy thuộc vào đặc tính của từng hợp kim mà người ta có thể chia ra thành nhiều loại phế liệu hợp kim như sau:

– Hợp kim đơn giản: Hợp kim được tạo thành dựa trên cơ sở kim loại. Giữa hai kim loại với nhau (ví dụ như latông: Cu và Zn). Giữa kim loại với á kim (như thép, gang: Fe và C) song nguyên tố chính của hợp kim vẫn là kim loại.

– Hợp kim phức tạp: là hợp kim có nguyên tố chính là nguyên tố kim loại với hai hay nhiều nguyên tố khác

– Hợp kim màu: là hợp kim của những kim loại khác ngoài sắt ra. Trong số này có đồng điếu, đồng thau, vàng tây, hợp kim nhôm,…

– Hợp kim sắt: hay còn được gọi là hợp kim đen. Là hợp kim với các thành phần chủ yếu là sắt với những nguyên tố kim loại khác

– Hợp kim gốm: còn được gọi là hợp kim bột. Hợp kim của cacbua vonfram kết hợp với coban (Co), có lúc thêm titan cacbua

– Hợp kim đồng: hợp kim đồng thiếc, hợp kim đồng thau, hợp kim đồng đen.

– Hợp kim thiếc:  hợp kim như đồng, antimon, bitmut, cadmi, và bạc tăng độ cứng.

– Hợp kim gang: là hợp chất Fe-C và các nguyên tố khác như: Si, Mn, P và S

Thu mua phế liệu hợp kim

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim hôm nay【22/02/2024】

 • Giá phế liệu hợp kim nhôm hôm nay là: 250.000 – 500.000Đ/1kg
 • Giá phế liệu hợp kim đồng hôm nay là: 300.000 – 550.000Đ/1kg
 • Giá phế liệu hợp kim sắt thép hôm nay là: 6.000 – 15.000Đ/1kg
 • Giá phế liệu hợp kim gang hôm nay là: 17.000Đ/1kg
 • Giá phế liệu hợp kim thiếc hôm nay là:  15.000Đ/1kg

Bảng giá trên có thể thay đổi theo số lượng, chất lượng và thị trường hiện tại. Bạn có thể chủ động liên lạc cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Các loại phế liệu hợp kim được Hùng Phát mua với giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim chuyên nghiệp giá cao tại TPHCM các loại như :

 • Chip ( insert CNC ) cũ nát
 • Dao tiện ren – dao tiện, dao phay
 • Mũi khoan dầu khí
 • Dao bào gỗ hợp kim đã qua sử dụng
 • Phế liệu hợp kim carbide 
 • Mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt
 • Mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể, mũi khoan trụ thép gió cũ bể
 • Chuyên thanh lý dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc,3 tấc
 • Các mãnh dao CNC cũ  SNMA, VNMG, VNMA, VCMT, VPMT, KNUX, SNMR, VPGT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, TPMT, CCMT, CCGT, LNMT, CNMG, DNMG, SNMG, LNMX,…

Thu mua phế liệu

8 lý do để bạn chọn công ty Hùng Phát

Giá thu mua cao, sát thị trường

Giá cả thu mua phế liệu hợp kim là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên với Hùng Phát, chúng tôi cam kết sẽ là cơ sở đưa ra cho quý khách hàng mức giá cao và sát với thị trường nhất. Đảm bảo sẽ cao nhất toàn quốc hiện nay.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Khi hoàn tất thủ tục thu mua với Hùng Phát. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng tối nhất. Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình nhất. Với thiết kế thu mua tận nơi một cách nhanh chóng, uy tín, khoa học và nhanh chóng nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thanh toán đúng hạn

Hùng Phát cam kết sẽ thanh toán đúng hạn và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Tại công ty, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu thanh toán của khách hàng.

Nhiều chính sách ưu đãi

Chúng tôi cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Ngoài ra Hùng Phát có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới và cũ. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, khách hàng hợp tác dài hạn hay bán các phế liệu hợp kim với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ dành cho bạn rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sạch sẽ và gọn gàng

Sau khi thu mua tận nơi các loại phế liệu hợp kim, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng cho khách hàng.

Trích hoa hồng

Công ty chúng tôi cam kết có trích hoa hồng cho môi giới hoặc các đơn vị giới thiệu sản phẩm.

Luôn sẵn sàng tư vấn 24/24

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tận tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Uy tín và tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi luôn đặt uy tín và sự tận tâm với khách hàng làm mục tiêu phát triển. Không vì cạnh tranh mà làm giảm đi uy tín của công ty. Một trong những điều mà Hùng Phát quan tâm hàng đầu đó là sự hài lòng, sự tin tưởng đến từ quý khách hàng.