Phụ Kiện Hàn FKK – Bảng Giá Phụ Kiện Hàn FKK – Nhật Bản

Bảng giá phụ kiện hàn FKK được công ty Thép Hùng Phát cập nhật mới nhất và gửi đến quý khách tham khảo. Thép Hùng Phát là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện hàn FKK. Các sản phẩm bao gồm co hàn đen fkk, tê hàn đen fkk, co lơi đen fkk, bầu giảm hàn đen fkk, co hàn mạ kẽm fkk, tê hàn mạ kẽm fkk, bầu giảm hàn mạ kẽm fkk, chén hàn fkk.

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

FKK Việt Nam – Furubayashi Kogyo Kabushikigaisya Vietnam có công ty mẹ đặt nhà máy tại Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1939.

Phụ kiện hàn FKK lấy chất lượng làm đầu, FKK được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu phát triển và công ty đã Fkk Nhật Bản đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ năm 2014.

Sản phẩm phụ kiện hàn FKK được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS B2311/ KS B 1522. Bao gồm các loại: co dài, co ngắn, tê đều, tê giảm, bầu giảm đồng tâm, bầu giảm lệch tâm (có cả hàng đen và mạ kẽm).

Lý do nên chọn mua phụ kiện hàn FKK tại Thép Hùng Phát

✅ Giá bán phụ kiện hàn FKK ⭐Giá phụ kiện hàn FKK luôn cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Giá được lấy trực tiếp tại nhà máy và được cập nhật thường xuyên.
✅ Vận chuyển uy tín ⭐Vận chuyển đến tận chân công trình nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình. Nhận giao khắp các tỉnh phía Nam
✅ Phụ kiện hàn FKK chính hãng ⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ CO, CQ. Có đẩy đủ quy cách và chủng loại để khách hàng lựa chọn
✅ Tư vấn miễn phí ⭐Tư vấn chi tiết giá và quy cách từng loại phụ kiện hàn FKK

Bảng giá phụ kiện hàn FKK tham khảo mới nhất

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bảng giá co hàn FKK

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bảng giá bầu giảm đồng tâm FKK

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bảng giá tê giảm FKK

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bảng giá tê đều, chén hàn FKK

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Địa chỉ cung cấp thiết bị phụ kiện hàn uy tín chất lượng

Công ty thép Hùng Phát là công ty cung cấp phu kien han FKK các loại vật liệu xây dựng cũng như phụ kiện hàn inox. Chuyên phân phối phụ kiện nối ống thép như: co hàn, cút hàn (Elbow), tê hàn (Tee), bầu giảm hàn (Reducer) và bịt ống, nắp chụp, chén hàn (Cap)… Các sản phẩm của công ty đã đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế như JIS (Japanese Industrial Standard) và hệ thống quản lý của chúng tôi theo ISO 9001

Các sản phẩm của thép Hùng Phát có đủ mọi kích cỡ từ 15A đến 500A, sản suất theo tiêu chuẩn JIS, chuyên phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp như hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC, hệ thống cơ điện lạnh chillers, hệ thống cấp thoát nước cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, làm đường ống dẫn gas, dẫn dầu, dẫn khí, dẫn hơi…

Một số hình ảnh phụ kiên hàn FKK

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bảng báo giá phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÙNG PHÁT

ĐC: Số 71B Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0938 437 123 – (028) 2253 5494
Email: duyen@hungphatsteel.com
MST: 0314857483
MXH: Facebook

Chất lượng phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản có tốt không?

Các sản phẩm tại Thép Hùng Phát đều là hàng nhập trực tiếp tại nhà máy trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều được công ty kiểm tra kỹ càng và có giấy chứng nhận đi kèm. Sản phẩm đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá bán phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản như thế nào?

Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà giá sản phẩm sẽ thay đổi khác nhau. Tuy nhiên vì chúng tôi là một đơn vị lớn, nhập trực tiếp tại nhà máy với số lượng lớn. Chính vì vậy mà quý khách không sợ thiếu hàng và chúng tôi luôn đưa ra với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Những lý do nên mua phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản tại Thép Hùng Phát

Công ty Thép Hùng Phát là đại lý phân phối phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản chất lượng cao, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn CO,CQ. Chúng tôi nhập số lượng lớn sản phẩm mới 100%, đa dạng các chủng loại khác nhau. Giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Có hỗ trợ giao hàng đến tận công trình.