Thu mua phế liệu niken

Hùng Phát là đơn vị chuyên thu mua phế liệu Niken giá cao trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp công việc thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng hiệu quả. Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Hùng Phát sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Thu mua phế liệu niken

Phế liệu Niken là gì? Tìm hiểu về kim loại Niken

Phế liệu Niken là một kim loại có màu trắng bạc, có bề mặt ngoài bóng láng. Phế liệu Niken nằm trong nhóm sắt từ. Trong tự nhiên, loại phế liệu Niken xuất hiện ở dạng hợp chất với lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, với asen trong khoáng chất niccolit và với asen cùng lưu huỳnh trong quặng Niken. Có đặc tính cơ học: rất cứng, dễ uốn, dễ dát mỏng và dễ kéo sợi. Ngoài ra, phế liệu Niken 365 cũng là 1 loại Niken có giá trị.

Nguyên tố Niken là 1 trong 5 nguyên tố sắt từ. Có số ôxi hóa phổ biến là +2; ngoài ra phức niken cũng có hóa trị 0; +1 và +3 ;

Trong đời sống hằng ngày, chúng ta bắt gặp Niken trong ứng dụng làm ổ khóa, chìa khóa, bản lề, bạc đạn, nam châm, pin, phụ tùng xe máy, sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, kẹp giấy, đinh ghim, ứng dụng trong ngành công nghiệp luyện kim, ngành bếp, ngành sản xuất inox…

Theo thống kê, khoảng 65% kim loại niken tiêu thụ tại phương Tây được dùng để làm inox ( thép không gỉ). 12% được dùng làm “ siêu hợp kim ”. Còn lại khoảng 23% được dùng trong luyện thép, chất xúc tác , pin sạc và các hóa chất khác như là: đúc tiền, sản phẩm đúc, và là 1 thành phần trong bảng kim loại. Tiêu thụ lớn nhất niken là Nhật Bản, tiêu thụ 169.600 tấn mỗi năm (2005).

Thu mua phế liệu niken

Các hợp kim của Niken hiện nay

Hiện nay chúng ta có thể phân loại hợp kim niken thành 3 loại:

– Hợp kim Niken – đồng: Ngoài 2 nguyên tố này, còn có 1 ít hàm lượng của sắt, silicon, cả Magie và caron. Tỉ lệ niken còn tồn tại trong hợp kim lên đến hơn 70%. Đây là loại hợp kim sẽ được sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt hơn như là: môi trường nước biển; môi trường a xít hay môi trường tiếp xúc với các hóa chất và các thí nghiệm vì mức độ chống oxy hóa của chúng rất cao. Các mác của hợp kim phổ biến là hợp kim 401; hợp kim 404; hợp kim 405;… Đồng niken thường được dùng để chế tạo tiền xu;

– Hợp kim Niken – sắt – crom: Các mác của các loại hợp kim thường thấy là 800H và 800HT. Loại Hợp kim này có hàm lượng nhỏ niken <50%. Vì thế các đặc điểm tính chất cụ thể là sự chống oxy hoá, chịu lực , độ chịu nhiệt cũng nằm ở mức trung bình.

– Hợp kim Niken – Crom: Các loại mác của hợp kim này là 600; 601; 625… Với hàm lượng niken sẽ lớn hơn 50%. Chúng có được độ chống ăn mòn tốt và cũng như độ chịu nhiệt cũng như chịu lực tốt.

Giá thu mua phế liệu Niken bao nhiêu 1kg

Tính đến thời điểm này giá phế liệu niken hôm nay có giá là 125.000 – 315.000 vnđ/1kg. Khi bạn có nhu cầu bán phế liệu cho chúng tôi hay liên lạc số điện thoại để có giá chính xác nhất!

Tùy thuộc vào từng thời điểm, giá phế liệu niken khi lên khi xuống thất thường. Ảnh hưởng các yếu tố chính: tình hình kinh tế thị trường, giá xuất nhập kim loại, chất lượng niken khi bán, số lượng, công ty/đại lý/ cơ sở định giá,…

Thu mua phế liệu niken

Lý do nên chọn Hùng Phát làm đối tác thu mua phế liệu NiKen

Hùng Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu Niken giá cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi làm việc luôn làm việc với mục tiêu đảm bảo chất lượng và uy tín. Quý khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm với các tiêu chí làm việc của Hùng Phát:

  • Thu mua giá cao: Hùng Phát đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường. Vì đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm cũng như đã có nhiều đối tác lớn và uy tín nên giá của chúng tôi đưa ra luôn cao hơn.
  • Thanh toán một lần nhanh gọn: ưu tiên thanh toán tiền mặt cho quý khách ngay sau khi thu gom xong. Không kì kèo, không để khách hàng phải chờ đợi.
  • Tận tâm – uy tín: hơn 10 năm hoạt động không hề có sự phàn nàn của khách hàng đã chứng minh cách làm việc chuyên nghiệp. Tận tâm, uy tín của Hùng Phát
  • Thu mua số lượng lớn: thu mua bất kể số lượng ít hay nhiều. Chúng tôi không ngại thu mua số lượng lớn
  • Thu gom tận nhà: quý khách chỉ cần liên hệ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom nhanh chóng, sạch sẽ
  • Vận chuyển nhanh chóng: Hùng Phát có những xe tải lớn. Chuyên dùng để vận chuyển phế liệu, dù số lượng lớn và cồng kềnh chúng tôi vẫn có thể thu gom được
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24: nhân viên của chúng tôi làm việc liên tục nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, sẽ được tư vấn tận tình nhất.