Thiết bị PCCC Van, Vòi, Lăng Phun

Thiết bị PCCC Van, Vòi, Lăng Phun – Công ty Hùng Phát chuyên cung cấp thiết bị chữa cháy là một thiết bị dùng để phun nước vào đám cháy. Mục đích nhằm khống chế và dập tắt đám cháy ở những nơi cao, những nơi khó tiếp cận được. Dựa vào đặc điểm của từng loại đám cháy khác nhau, lăng chữa cháy được chế tạo để phun các chất chữa cháy thích hợp vào các đám cháy như phun nước. Nước có pha phụ gia, nước có chất tạo bọt… Lăng phun thường kết hợp với Cuộn vòi chữa cháy và van góc chữa cháy (Thường Van góc của hiệu Van ARV được sử dụng phổ biến) để chữa cháy khi có đám cháy xảy ra.

Thiết bị PCCC Van, Vòi, Lăng Phun

Thiết bị PCCC van chữa cháy

Van PCCC là loại van cứu hỏa chuyên dụng được lắp đặt ngoài nhà. Van được sử dụng để cho nhân viên cứu hỏa tháo nước ra ngoài trong suốt quá trình chữa cháy

Thiết bị PCCC Van, Vòi, Lăng Phun

– Được chế tạo từ gang cầu với khả năng chịu lực lớn hơn và độ bền sử dụng cao hơn.

– Thiết kế hình dạng chữ Y cho dòng chảy hiệu quả.

– Đĩa van bằng gang cầu được bao phủ bởi sơ epoxy và bọc cao su ở bề mặt đóng kín nên có tuổi thọ cao và không bị ăn mòn.

– Tay vặn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, ngoại quan đẹp.

– Trục van được thiết kế bằng thép không gỉ, khả năng chịu lực lớn.

Thiết bị chữa cháy vòi PCCC

Cuộn vòi chữa cháy D65 có thông số kỹ thuật như sau. Cuộn vòi của chúng tôi cam kết đúng chất lượng và giá luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường.

  • Xuất xứ : Việt Nam, Trung Quốc, Đức, Nhật bản
  • Chiều dài (m) : 20, 30, 50.
  • Áp xuất làm việc (Br) : 10, 13, 16 bar.
  • Đường kính : DN65
  • Chất liệu : Nilon bên trong tráng cao su
  • Áp lực sử dung không quá 17MPA
  • Vòi A: D65 (2 1/2″)
  • Vòi B: D50 (2 “)
  • Chế độ bảo hành: Bao test.
  • Cuộn vòi chữa cháy D65 giá rẻ

Thiết bị PCCC Van, Vòi, Lăng Phun

Cuộn vòi chữa cháy D65 (hay còn gọi là vòi rồng) dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy. trên thị trường có nhiều loại. Tùy độ dày mỏng, chất liệu, quy cách khác nhau, có 3 loại chính TQ, Hàn quốc, Đức. Cuộn vòi bao gồm khớp nối nhôm, có thể nối trực tiếp vào van, máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau. Hàng của của chúng tôi luôn có sẵn và giao hàng miễn phí toàn quốc. Với mỗi sản phẩm kèm theo là chứng chỉ xuất xưởng bản gốc.

Thông thường cuộn vòi chữa cháy D65 sẽ được 1 đầu lắp với lăng phun chữa cháy còn đầy còn lại sẽ được gắn vào Van góc chữa cháy D65 và được để trong Hộp tủ chữa cháy.

Ngoài vòi chữa cháy D65 chúng tôi còn phân phối Vòi chữa cháy D50 và có thông số kỹ thuật xem ở trang bên. Chúng tôi chỉ phân phối đúng hàng chính hãng và đúng với kích thước.

Cuộn vòi chữa cháy D50 | 20m, 30m | 10, 13, 16 Bar | Giá rẻ, Đầy đủ CO CQ

Báo giá cuộn vòi chữa cháy D65 của chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường cho mọi khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc và hàng luôn có sẵn với số lượng cực lớn đáp ứng mọi dự án. Chế độ thanh toán linh hoạt.

Thiết bị lăng phun PCCC

Lăng chữa cháy có thể được phân loại theo:

Theo xuất xứ: Lăng chữa cháy Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Đức, Nhật…

Theo cấu tạo: Có 2 loại bao gồm lăng chữa cháy cầm tay và lăng giá chữa cháy.

Theo chất liệu: Đồng thau, hợp kim nhôm, gang.

Theo đường kính: lăng phun chữa cháy kiểu A (D65) và lăng phun chữa cháy kiểu B (D50).

Thiết bị PCCC Van, Vòi, Lăng Phun

Cấu tạo chi tiết của lăng phun chữa cháy

Để nhận được tia nước có động năng lớn. Trong chữa cháy ta sử dụng các loại lăng giá hoặc lăng cầm tay có hình dạng hình nón thu hẹp.

Đầu lăng chữa cháy được cấu tạo gồm hai phần.

Phần hình côn: Có góc khoảng 8º ÷ 15º, cho phép giảm tổn thất năng lượng khi biến đổi cột áp thành động năng.

Phần hình trụ tròn: Có chiều dài khoảng 2/3 ÷ 3/4. Đường kính cửa ra miệng lăng(đối với lăng giá) hoặc bằng đường kính cửa ra miệng lăng đối với lăng cầm tay. Mục đích nhằm giảm sự tạo thành mặt cắt co hẹp khi dòng cháy ra khỏi miệng lăng.

Thân lăng: Có cấu tạo hình côn thu nhỏ, có chiều dài từ 25 – 45cm tùy thuộc vào lăng cầm tay hay lăng giá

Dòng chảy khi ra khỏi miệng lăng chữa cháy hay xảy ra hiện tượng quay tròn quanh trục, làm giảm đáng kể chất lượng tia nước. Để đảm bảo dòng tia đi thẳng. Các lăng chữa cháy có lưu lượng vừa và lớn (lăng A và lăng giá) người ta lắp thêm thiết bị nắn dòng.

Kết cấu của lăng có ảnh hưởng đến chất lượng tia nước. Một lăng chữa cháy có kết cấu hoàn chỉnh phải tạo được tia nước đi thẳng khi ra khỏi miệng lăng.

Dòng tia nước của lăng chữa cháy: Là tia nước được phun ra từ lăng chữa cháy. Và không bị giới hạn bởi thành rắn và chuyển động tự do trong môi trường không khí

Cấu tạo tia nước đặc của lăng chữa cháy: Một tia nước chữa cháy có 3 phần rõ rệt: Phần tia nước đặc, phần rời rạc và phần tan rã.

Ngoài ra, Công ty thép Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm về PCCC. Các thiết bị như: thiết bị chữa cháy, thiết bị báo cháy, thiết bị cứu hộ đảm bảo an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn PCCC và an toàn cho người sử dụng.